KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ NGHIỆP DƯ

Kinh nghiệm đầu tư chứng khoán của một nhà đầu tư nghiệp dư trong thời gian 5 năm, sau đó làm thế nào để thành công và trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp và kiếm tiền nhẹ nhàng, có thu nhập thụ động bình quân 30%/năm bất chấp thị trường lên hay xuống.

Dù đang phục hồi nhưng chuyên gia cảnh báo thị trường sẽ còn phải trải qua 2 cơn bán tháo nữa

10-04-2020
Dù đang phục hồi nhưng chuyên gia cảnh báo thị trường sẽ còn phải trải qua 2 cơn bán tháo nữa. Mặc dù hiện nay thị trường vẫn đang khá hỗn loạn và chưa có những dấu hiệu rõ ràng, vẫn có một vài gợi ý về lựa chọn tài sản đầu tư thời Covid-19.

CORONA, nhà đầu tư chứng khoán nên làm gì?

05-02-2020
Để chuẩn bị cho năm nay Nhóm phân tích Net Đầu tư IMQ đã có Danh mục đầu tư tài chính để theo dõi và hành động. Trong thời gian tới sẽ có những công bố chính thức khi thị trường bình tĩnh hơn. Nếu có những thắc mắc cần lời tư vấn ngay lập tức để cơ cấu lại Danh mục, hãy liên hệ hotline 0913081999 nhé.

5 kiểu người dễ trở nên giàu có vào năm 2020, bạn thuộc kiểu nào?

28-01-2020
5 kiểu người dễ trở nên giàu có vào năm 2020, bạn thuộc kiểu nào? Con người ai cũng thích tiền, cũng mong mình được giàu sang, chẳng thế mà năm hết Tết đến người ta luôn chúc nhau một năm mới sung túc phát đạt. Chúc nhau là vậy, nhưng có được mấy người thực sự "phát tài" trong năm mới? Cái đó thì phải xem bạn có thuộc năm kiểu người dễ trở nên giàu có dưới đây không rồi.

Tại sao bận rộn đến mấy tôi cũng phải đọc sách? Không đọc sách, xin bạn đừng than trách khi cuộc sống ngày một buồn khổ

21-01-2020
Tại sao bận rộn đến mấy tôi cũng phải đọc sách? Không đọc sách, xin bạn đừng than trách khi cuộc sống ngày một buồn khổ. Đọc sách là cách tốt nhất để đưa bản thân thoát khỏi những vụn vặt của đời sống.

Hoa hậu Mai Phương Thúy: “Đầu tư chứng khoán chắc chắn không nghèo”

17-01-2020
Hoa hậu Mai Phương Thúy: “Đầu tư chứng khoán chắc chắn không nghèo”. Đó là khẳng định của hoa hậu tài sắc vẹn toàn Mai Phương Thúy, người từng khiến những nhà đầu tư chứng khoán kì cựu cũng phải "ngả mũ” trong năm 2019 vừa qua.