Học Đầu Tư Chứng Khoán Với Những Nhà Giao Dịch Chứng Khoán Giỏi Nhất

Học đầu tư chứng khoán với những nhà giao dịch chứng khoán giỏi nhất

Bạn đã từng xem bộ phim hài cổ điển, Back to School, với Rodney Dangerfield chưa? Giữa tất cả những trò đùa và cười cợt vui vẻ, có một thông điệp nghiêm túc. Để thành công thì phải làm việc cật lực. Tương tự như vậy, để học đầu tư chứng khoán, và để thành công, bạn phải đi học đầu tư chứng khoán nghiêm túc và làm việc chăm chỉ.

Có rất nhiều sách trên thị trường mà bạn có thể học đầu tư chứng khoán. Có rất nhiều video và khóa học trực tuyến để học đầu tư chứng khoán. Một số chỗ tốt hơn so với những chỗ khác. Bạn có thể theo các các nhà giao dịch trên mạng internet . Có nhiều huấn luyện viên giao dịch trên thị trường. Tôi đã thấy rằng một số huấn luyện viên là có kỹ năng hướng dẫn học đầu tư chứng khoán tốt hơn nhiều so với các nhà giao dịch đơn thuần. Bạn cũng có thể tham gia một cộng đồng giao dịch chứng khoán và đặt câu hỏi.

 

Ngoài những gì bạn học và đọc một mình, tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc trở thành một phần của cộng đồng giao dịch sẽ làm tăng thêm giá trị cho sự nghiệp giao dịch của bạn. Bạn cần một nơi nào đó để đặt những câu hỏi liên quan đến các giao dịch của bạn. Net Đầu tư http://dautuchungkhoan.net.vn/ tất nhiên là cộng đồng các nhà giao dịch yêu thích của tôi, nhưng cũng có những chỗ tốt ở nơi khác. Giao dịch một mình là rất khó khăn và có thể bạn sẽ bị cảm xúc áp đảo. Rất hữu ích khi tham gia cộng đồng các nhà giao dịch để bạn có thể đặt câu hỏi, tìm hiểu các phương pháp và chiến lược mới, nhận một số gợi ý và bạn cũng có thể đóng góp ý kiến của mình.

Theo kinh nghiệm của tôi, chỉ có một cách đúng đắn để bắt đầu sự nghiệp giao dịch của bạn và trên thị trường: tập trung vào quá trình giao dịch chứ không tập trung vào việc kiếm tiền để kiếm sống. Mục tiêu của bạn phải là phát triển kỹ năng giao dịch và học đầu tư chứng khoán chứ không phải để kiếm tiền. Các nhà giao dịch có lợi nhuận đều đặn bền vững đều nhận thấy mọi giao dịch tiêu cực hoặc tích cực mà họ thực hiện như một cơ hội để cải thiện bản thân. Bạn phải tập trung vào việc phát triển tốt hơn kỹ năng và học đầu tư chứng khoán mỗi ngày.

Người đọc thường xuyên của Net Đầu tư http://dautuchungkhoan.net.vn/ rất có khả năng sẽ có thể dự đoán những gì tôi sẽ viết tiếp theo. Bạn phải thực hành. Và sau đó thực hành một số chi tiết. Bạn phải học và học đầu tư chứng khoán mỗi ngày và thực hành thường xuyên, đều đặn, ít nhất trong 3 năm đầu tiên. Bạn cần phải làm việc chăm chỉ và phát triển một chiến lược giao dịch hiệu quả kèm theo việc thường xuyên tuân thủ kế hoạch giao dịch. Đó là học đầu tư chứng khoán mỗi ngày một cách hiệu quả. Do đó bạn cần có một người huấn luyện giỏi và một nhóm hoạt động tốt để bạn chia sẻ và học hỏi lẫn nhau. Bạn không thể chỉ bắt chước cách giao dịch, đọc sách, lên mạng xem tin hay nói chuyện với người khác, hoặc tham dự các lớp học đầu tư chứng khoán thông thường. Bạn phải học đầu tư chứng khoán từ từ mỗi ngày và phát triển phương pháp phù hợp với bạn. Và sau đó thực hành nó thường xuyên. Thực hành nó trong phần mềm mô phỏng sử dụng dữ liệu của thời gian thực, với cùng số lượng tiền và số lượng cổ phiếu bạn định đầu tư khi bạn trực tiếp giao dịch thực thụ.

Kỹ năng giao dịch không thể tối giản xuống thành một số quy tắc mà bạn làm theo mỗi sáng. Luôn làm điều này. Luôn làm điều đó. Mỗi ngày là một ngày mới với một câu đố mới để giải quyết. Bạn phải học cách giao dịch trên thị trường. Hầu hết các cổ phiếu sẽ có xu hướng với thị trường chung trừ khi có lý do để chúng không như vậy. Nếu thị trường tăng, hầu hết các cổ phiếu cũng sẽ tăng. Nếu thị trường đi xuống, hầu hết giá cổ phiếu cũng sẽ giảm. Nhưng luôn có một số người đứng bên ngoài, những cổ phiếu đó có xu hướng không theo xu hướng vì những gì chúng tôi gọi là chất xúc tác. Chúng là Cổ phiếu có trò chơi và chúng là những gì bạn đang tìm kiếm.

Còn tiếp

Net Đầu tư, IMQ Corporation

Net Đầu tư, IMQ Corporation sẽ giúp bạn xác định khoản đầu tư phù hợp với tính cách, hoàn cảnh, khả năng chịu rủi ro, nhu cầu và sở thích của bạn hay không. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, huấn luyện 1 kèm 1 trọn đời cho đến khi bạn thành thạo cách chơi chứng khoán, bao gồm kỹ thuật chọn cổ phiếu có giá trị, xác định thời điểm mua, giá trị có thể mua để kiểm soát tốt rủi ro và an toàn cho tổng tài sản của bạn. Hãy liên hệ ngay 090 6867 999, Fb: Net Đầu tư, IMQ CORPORATION,

Website: http://dautuchungkhoan.net.vn/

Next

Học đầu tư chứng khoán với những nhà giao dịch chứng khoán giỏi nhất (Phần Tiếp)