Cách tốt nhất để học đầu tư chứng khoán

Cách tốt nhất để học đầu tư chứng khoán

 

Nếu bạn đã xem xét việc đầu tư chứng khoán và giao dịch trực tuyến và bạn đã nhìn thấy cơ hội kiếm tiền, có thể bạn đang tự hỏi cách tốt nhất để học đầu tư chứng khoán là gì.

 

Tầm quan trọng của việc học đầu tư chứng khoán nghiêm túc

 

Trước hết, hãy để tôi nói rằng tôi là một người ủng hộ việc giáo dục đầu tư chứng khoán. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về đầu tư chứng khoán tại đây trên trang này Net Đầu tư, IMQ Corporation www.dautuchungkhoan.net.vn . Bạn nên dành thời gian đọc về cách hoạt động của thị trường chứng khoán, giao dịch chứng khoán, thời gian các sàn chúng khoán, v.v.

 

Điều thứ hai tôi sẽ nói là không có gì hơn kinh nghiệm, nếu bạn muốn học đầu tư chứng khoán, đó là cách tốt nhất. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu, bạn nên mở một tài khoản demo và thử một số giao dịch với qui mô nhỏ. Nó sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng kỹ thuật tốt về cơ chế tạo ra giao dịch đầu tư chứng khoán và quen với việc sử dụng một sàn giao dịch.

 

Một điều cơ bản khi tôi học đầu tư chứng khoán qua trải nghiệm thực tế, và không có số lượng sách hay nói chuyện với các nhà giao dịch khác có thể dạy tôi điều này, là giá trị của việc ra khỏi thị trường khi lý do của bạn để giao dịch bị vô hiệu. Các nhà giao dịch đầu tư chứng khoán dễ nghĩ rằng thị trường sẽ quay trở lại theo suy nghĩ có lợi ích của họ. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu tay giao dịch rơi vào cái bẫy này và ngạc nhiên và đau khổ khi thị trường chỉ nhấn bạn mạnh hơn nữa so với hướng của lệnh giao dịch ban đầu.

 

Tuyên bố nổi tiếng và đau đớn thực sự từ John Maynard Keynes nói, "Thị trường có thể không hợp lý, lâu hơn bạn có thể ở lại dung môi." Nói cách khác, nó không có gì tốt để nói rằng thị trường đang hành động bất hợp lý và nó sẽ đi xung quanh (có nghĩa là theo hướng giao dịch ban đầu của bạn) bởi vì những động thái cực đoan xác định xu hướng thị trường ngay từ đầu.

 

Tài khoản học đầu tư chứng khoán nhỏ

 

Sự sụp đổ của việc học đầu tư chứng khoán bằng tài khoản demo một mình là bạn không tự nhận được ra những gì để trải nghiệm việc khó khăn của việc kiếm tiền trên thị trường. Những gì tôi đề nghị cho điều này, là bạn mở một tài khoản giao dịch đầu tư chứng khoán với qui mô nhỏ hoặc một tài khoản với một nhà môi giới có khả năng điều chỉnh quy mô vốn cho phép bạn thực hiện các giao dịch nhỏ.

 

Giao dịch nhỏ sẽ cho phép bạn đặt tiền của bạn trên sàn và học đầu tư chứng khoán, nhưng có ít rủi ro nếu bạn phạm sai lầm hoặc khi bạn mất tiền. Điều này sẽ dạy cho bạn học đầu tư chứng khoán nhiều hơn bất cứ điều gì bạn có thể đọc trên một trang web, cuốn sách, hoặc diễn đàn đầu tư chứng khoán và đưa ra một góc nhìn hoàn toàn mới cho bất cứ điều gì bạn sẽ học trong khi giao dịch trên một tài khoản demo.

 

Còn tiếp

Net Đầu tư, IMQ Corporation

Net Đầu tư, IMQ Corporation sẽ giúp bạn xác định khoản đầu tư phù hợp với tính cách, hoàn cảnh, khả năng chịu rủi ro, nhu cầu và sở thích của bạn hay không. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, huấn luyện học đầu tư chứng khoán 1 kèm 1 trọn đời cho đến khi bạn thành thạo, bao gồm kỹ thuật chọn cổ phiếu có giá trị, xác định thời điểm mua, giá trị có thể mua để kiểm soát tốt rủi ro và an toàn cho tổng tài sản của bạn. Hãy liên hệ ngay 090 6867 999, Fb: Net Đầu tư, IMQ CORPORATION, Website: www.dautuchungkhoan.net.vn

Prev

Học đầu tư chứng khoán với những nhà giao dịch chứng khoán giỏi nhất (Phần Tiếp)

Next

Cách tốt nhất để học đầu tư chứng khoán (Phần tiếp theo)