Làm gì để học cách chơi chứng khoán đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện? (Phần 2)

Làm gì để học cách chơi chứng khoán đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện? (Phần 2)

Lời bình của Net Đầu tư: Làm gì để học cách chơi chứng khoán đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện đưa ra bài học kinh nghiệm và nhưng sai lầm lớn khi bắt đầu đầu tư, đó là ngay lập tức nhảy vào đầu tư chứng khoán với tiền của mình trước khi biết mình đang làm gì, từ đó chia sẻ cách các nhà đầu tư chứng khoán có thể bắt đầu một cách hiệu quả, không bị lỗ nặng và mất nhiều tiền, từ đó học cách chơi chứng khoán, phát triển kỹ năng giao dịch, đạt lợi nhuận mong muốn và có cuộc sống giàu có khi nghỉ hưu.

Làm gì để học cách chơi chứng khoán đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện? (Phần 2)

Giữ điểm

Một trong những điều khiến bạn khó học cách chứng khoán là nhiều báo cáo tài khoản giao dịch của công ty môi giới không tính toán lợi nhuận của bạn để bạn có thể so sánh kết quả đầu tư chứng khoán mình với các chuyên viên môi giới khác và mức tăng điểm trung bình chung của thị trường.

Hãy xem xét tình huống phổ biến này. Báo cáo tài khoản chứng khoán năm 2016 của bạn cho biết tài khoản của bạn trị giá 20.000 đô la. Báo cáo ngày 31 tháng 3 năm 2017 của bạn cho biết tài khoản của bạn trị giá 22.000 đô la. Trong quý đầu tiên của năm 2017, chỉ số S & P500 tăng 6,07% bao gồm cả cổ tức.

Cảm giác sung sướng ban đầu, các báo cáo cho thấy rằng bạn đang tăng 10% và thị trường tăng nhẹ hơn 6%, do đó bạn đánh bại thị trường. Làm tốt lắm! Bạn không cần quỹ chỉ số nào cả.

Nhưng, nếu báo cáo của bạn cho thấy rằng bạn đã gửi một khoản tiền gửi $ 2,000 vào đầu tháng Ba? Việc tổng kết lời lỗ của bạn không hề dễ dàng nếu trong khoảng thời gian đó bạn đã gửi tiền và / hoặc rút tiền. Bạn có thể làm được điều đó nhưng không phải dễ dàng để làm điều đó từ các thông tin được cung cấp trên hầu hết các báo cáo giao dịch từ các Công ty môi giới chứng khoán.

Còn tiếp

Bổ sung thêm: Nếu bạn muốn bắt đầu đầu tư vào thị trường chứng khoán nhưng cảm thấy bạn có ít tiền để đầu tư, đừng để điều đó giữ bạn lại! Bạn có thể đầu tư vào thị trường chứng khoán với số tiền tối thiểu từ 2 triệu đồng. Một lựa chọn hay là Net Đầu Tư Chứng Khoán, chúng tôi sẽ giúp bạn lập Kế hoạch đầu tư cho tương lai của mình, mở một tài khoản chứng khoán miễn phí, hướng dẫn 1 kèm 1 học cách chơi chứng khoán dễ dàng và giúp bạn lập Danh mục đầu tư đầu tiên không yêu cầu số dư tối thiểu tại một trong những công ty chứng khoán uy tín nhất ở thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay. Bạn có thể liên hệ

Email: netdautuchungkhoan@gmail.com  ĐT: 090 6867 999  

Web: www.dautuchungkhoan.net.vn ngay bây giờ và bắt đầu xây dựng sự giàu có của bạn. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể đủ điều kiện để trở thành VIP và kiếm được 1 triệu đô la Mỹ sau 20 năm đầu tư. Điều này khá đơn giản và ai cũng làm được.

Nguồn: forbes

Biên dịch: Nguyễn Quốc Minh, nhà đầu tư tích cực, chủ động chứng khoán Việt Nam từ 2006, sáng lập Net Đầu tư, IMQ CORPORATION. Nếu bạn muốn tìm hiểu và học cách chơi chứng khoán đơn giản, dễ dàng và hiệu quả, vui lòng liên hệ 090 6867 999, Fb: Net Đầu tư, IMQ CORPORATION, Website: www.dautuchungkhoan.net.vn

 

 

Prev

Làm gì để học cách chơi chứng khoán đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện? (Phần 1)

Next

Làm gì để học cách chơi chứng khoán đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện? (Phần 3)