Cách chơi chứng khoán đơn giản (Phần 1)

Cách chơi chứng khoán đơn giản (Phần 1)

Lời bình của Net Đầu tư chứng khoán: Cách chơi chứng khoán đơn giản cho bạn những ý tưởng đơn giản mà hiệu quả về việc làm sao mua cổ phần của doanh nghiệp mà bạn biết rõ, nắm giữ lâu dài, hưởng cổ tức và các khoản thu nhập khác từ cổ phiếu đó, phân bổ các khoản đầu tư để có cách chơi chứng khoán phù hợp với từng nhu cầu của mỗi cá nhân.

 

 

Cách chơi chứng khoán đơn giản (Phần 1)

 

Tìm ý tưởng đầu tư cho danh mục chứng khoán của bạn

 

Nơi thực hành cách chơi chứng khoán để khám phá những cơ hội lợi nhuận

 

Ý tưởng đầu tư có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau. Từ thư viện đến cửa hàng địa phương của bạn, với suy nghĩ đúng đắn, ý tưởng đầu tư sẽ rất nhiều. Cho dù bạn là một nhà đầu tư mới chỉ bắt đầu tự mình đầu tư hay một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, nhiều nhà đầu tư quan tâm đến việc chọn từng cổ phiếu phổ biến cho danh mục đầu tư của riêng họ, nhưng không biết bắt đầu cách chơi chứng khoán từ đâu. Để giúp bạn bắt đầu, bốn mẹo này được đặt lại với nhau như một phần trong hướng dẫn của chúng tôi về cách chơi chứng khoán và sẽ giúp bạn tìm thấy hàng trăm ý tưởng đầu tư trong sân sau của riêng bạn.

Ý tưởng đầu tư 1: Cách chơi chứng khoán với Cẩm nang S&P Vốn hóa lớn, Trung bình và Nhỏ

 

Mỗi năm, Standard và Poors phát hành ba Cẩm nang hướng dẫn tài chính có chứa dữ liệu lịch sử về các công ty được chọn tạo nên các chỉ số vốn hóa Nhỏ, Trung bình và Lớn. Báo cáo gồm hai trang và bao gồm tên công ty đầy đủ, biểu tượng mã chứng khoán, ngành, thông tin liên hệ (bao gồm số điện thoại và địa chỉ web), lịch sử chi trả cổ tức, danh sách nhân viên và bản tóm tắt tình hình kinh doanh. Một nhà đầu tư có cách chơi chứng khoán sẽ được phục vụ tốt để bỏ qua việc mua, bán hoặc giữ khuyến nghị S & P gắn với mỗi báo cáo, thay vì nhìn vào sự tăng trưởng về thu nhập, mức nợ và lợi tức trên vốn chủ sở hữu trong vài năm qua.

 

Đưa ra một giấy ghi chú nháp và viết tên và biểu tượng của tất cả các công ty trông thú vị cho cách chơi chứng khoán của bạn; danh sách các ý tưởng đầu tư của bạn có thể sẽ tiết lộ rất nhiều về lĩnh vực chuyên môn của bạn và cách tiếp cận đầu tư cụ thể. Gọi cho từng công ty và yêu cầu thông tin hoặc đặt hàng trực tuyến báo cáo hàng năm. Kết hợp với ba hướng dẫn chứa thông tin về 1.500 công ty, cung cấp đủ ý tưởng đầu tư để giữ cho bạn bận rộn trong một thời gian.

 

Còn tiếp

 

Nguồn: thebalance

 

Net Đầu tư Chứng khoán sẽ giúp bạn xác định khoản đầu tư có phù hợp với tính cách, hoàn cảnh, khả năng chịu rủi ro, nhu cầu và sở thích của bạn hay không. Đặc biệt chúng tôi tư vấn, huấn luyện 1 kèm 1 trọn đời cho đến khi bạn thành thạo cách chơi chứng khoán, bao gồm kỹ thuật chọn cổ phiếu có giá trị, xác định thời điểm mua, giá trị có thể mua để kiểm soát tốt rủi ro và an toàn cho tổng tài sản của bạn. Hãy liên hệ ngay 090 6867 999, Fb: Net Đầu tư, IMQ CORPORATION, Website: www.dautuchungkhoan.net.vn    

 

Biên dịch: Nguyễn Quốc Minh, nhà đầu tư tích cực, chủ động chứng khoán Việt Nam từ 2006, sáng lập Net Đầu tư, IMQ CORPORATION. Nếu bạn muốn tìm hiểu và học cách chơi chứng khoán, vui lòng liên hệ 090 6867 999, Fb: Net Đầu tư, IMQ CORPORATION, Website: www.dautuchungkhoan.net.vn

Prev

Cách chơi chứng khoán để có lợi nhuận (Phần 3)

Next

Cách chơi chứng khoán đơn giản (Phần 2)