HỌC CÁCH CHƠI CHỨNG KHOÁN

Học cách chơi chứng khoán như thế nào đạt kết quả cao mà vẫn an toàn và tiết kiệm thời gian, công việc hàng ngày hay thậm chí công việc kinh doanh, quản lý nhân viên chạy đều và ngày cáng phát triển cùng giá trị tài sản của bạn. Kết quả chơi chứng khoán đạt từ 30%/năm trở lên, ổn định hàng năm bất chấp thị trường lên hay xuống và vẫn vui vẻ thoái mái đi chơi không cần quan tâm bảng điện hàng ngày.

5 lời khuyên cần thiết khi học cách chơi chứng khoán (Phần cuối)

05-05-2020
Năm mẹo cần biết khi học cách chơi chứng khoán này sẽ giúp bạn thành công, quản lý cảm xúc và giữ vững quan điểm trong lúc thị truờng biến động. Học cách chơi chứng khoán không khó. Điều thách thức là việc lựa chọn các công ty luôn đánh bại thị trường chứng khoán.

5 lời khuyên cần thiết khi học cách chơi chứng khoán (Phần 1)

04-05-2020
Năm mẹo cần biết khi học cách chơi chứng khoán này sẽ giúp bạn thành công, quản lý cảm xúc và giữ vững quan điểm trong lúc thị truờng biến động. Học cách chơi chứng khoán không khó. Điều thách thức là việc lựa chọn các công ty luôn đánh bại thị trường chứng khoán.

3 Rủi ro cần biết khi Học cách chơi chứng khoán là gì? - Biến động, Thời Gian, hay Sự tự tin thái quá? (Phần cuối)

03-05-2020
Khi học cách chơi chứng khoán ta cần hiểu rằng rủi ro và thành công luôn gắn bó chặt chẽ với nhau, và do đó, rủi ro là tất yếu trong mọi bài toán đầu tư nào. Do đó, muốn học cách chơi chứng khoán một cách khôn ngoan ta cần tìm cách giảm thiểu rủi ro nhiều nhất có thể mà không ảnh hưởng giá trị đạt được sau đó. Warren Buffett, một nhà đầu tư thị trường chứng khoán được công nhận, đã giải thích về triết lý đầu tư của mình cho một nhóm sinh viên với mong muốn học cách chơi chứng khoán tại Trường Kinh doanh Wharton vào năm 2003: Tôi là gã kì lạ thích quăng lưới cá trong một cái thùng cạn nước. Tôi thích những giá trị đảm bảo.

3 Rủi ro cần biết khi Học cách chơi chứng khoán là gì? - Biến động, Thời Gian, hay Sự tự tin thái quá? (Phần 1)

02-05-2020
Rủi ro cần biết khi Học cách chơi chứng khoán là gì? - Biến động, Thời Gian, hay Sự tự tin thái quá? Khi học cách chơi chứng khoán ta cần hiểu rằng rủi ro và thành công luôn gắn bó chặt chẽ với nhau, và do đó, rủi ro là tất yếu trong mọi bài toán đầu tư nào. Do đó, muốn học cách chơi chứng khoán một cách khôn ngoan ta cần tìm cách giảm thiểu rủi ro nhiều nhất có thể mà không ảnh hưởng giá trị đạt được sau đó. Warren Buffett, một nhà đầu tư thị trường chứng khoán được công nhận, đã giải thích về triết lý đầu tư của mình cho một nhóm sinh viên với mong muốn học cách chơi chứng khoán tại Trường Kinh doanh Wharton vào năm 2003: Tôi là gã kì lạ thích quăng lưới cá trong một cái thùng cạn nước. Tôi thích những giá trị đảm bảo.

6 Điều luôn cần phải ghi nhớ khi học cách chơi chứng khoán cho người mới là gì? (Phần cuối)

01-05-2020
6 Điều luôn cần phải ghi nhớ khi học cách chơi chứng khoán cho người mới là gì? Bernard Baruch - Sói già đơn độc của Phố Wall, đã sở hữu ghế riêng của mình trên Sàn giao dịch chứng khoán New York vào năm 30 tuổi và trở thành một trong những nhà tài chính nổi tiếng nhất của đất nước vào năm 1910. Baruch, với cương vị là một bậc thầy trong nghề, ông không hề lầm tưởng về những khó khăn của việc đầu tư vào thị trường chứng khoán thành công, trên thực tế ông còn dạy những người học cách chơi chứng khoán rằng:”Mục đích chính của thị trường chứng khoán là tạo ra sự ngu ngốc của càng nhiều người đàn ông càng tốt.” Song song đó, Ken Little, tác giả của 15 cuốn sách về đầu tư và chủ đề tài chính cá nhân cũng đã tuyên bố với những người muốn học cách chơi chứng khoán rằng:” Nếu bạn muốn học cách chơi chứng khoán đơn giản, bạn nên biết rằng hệ thống tài chính sắp xếp cách theo hướng có lợi cho những tay to.”